Bác sĩ tư vấn

Trị sẹo rỗ thì lăn kim, bắn laser hay thuốc gia truyền tốt hơn?

Nhiều Spa có uy tín đã loại bỏ hẳn phương pháp bắn laser trị sẹo rỗ từ lâu, thay thế bằng biện pháp Lăn kim trị sẹo rỗ hoặc cao cấp hơn là PRP trị sẹo rỗ.

Xem thêm
Bác sĩ tư vấn cách trị mụn đầu đen ở má hiệu quả

Vùng má bị nổi mụn đầu đen thường gặp ở làn da nhiều dầu nhờn và có lỗ chân lông to, để trị mụn đầu đen ở má nhanh chóng xem ngay 4 cách trong bài.

Xem thêm
Da mỏng bị mụn có nên peel da sinh học không?

Nếu da mỏng bị mụn cám, ít mụn đầu đen với lỗ chân lông hơi to thì bạn an tâm đăng ký Peel da sinh học ở Bo Clinic để tiễn da cũ xấu xí đón da mới sáng đẹp.

Xem thêm
Làm sao để da hết mụn và thu nhỏ lỗ chân lông?

Muốn để da hết mụn và thu nhỏ lỗ chân lông sau vài tuần thì cần chăm sóc da mụn theo bác sĩ da liễu tư vấn cùng sinh hoạt lành mạnh để sức khoẻ tốt.

Xem thêm
Xin bác sĩ tư vấn cách trị mụn lưng nhanh chóng

Nếu tự ý nặn mụn và chọn kem trị mụn không theo đúng lời bác sĩ tư vấn cách trị mụn lưng nhanh chóng thì vết thâm hay sẹo rỗ là hậu quả sẽ để lại.

Xem thêm
Xin bác sĩ tư vấn cách trị thâm nám da hiệu quả

Hiện tại Bo Clinic đang ứng dụng ánh sáng sinh học cùng công nghệ Peeling với tinh chất nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp xử lý vết thâm nám da dạng nhẹ hiệu quả.

Xem thêm
Mụn ẩn dưới da là gì và có tự nặn ra được không?

Bạn nào đang buồn lòng vì mụn ẩn cứng đầu trị hoài không hết thì hãy đọc ngay các giải đáp từ Bo Clinic của chuyên mục bác sĩ tư vấn mụn ẩn dưới da là gì.

Xem thêm
Xin bác sĩ tư vấn cách trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả

Lý do cách trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả không như mong đợi là vì không xác định đúng tình trạng da rồi lựa chọn sai cách trị mụn tại nhà.

Xem thêm
Xin bác sĩ tư vấn cách trị hết mụn ẩn chìm dưới cằm và trên trán?!

Trước khi biết cách trị hết mụn ẩn, em nên xác định rõ mình thuộc loại da nào và quan trọng là tình trạng mụn ẩn của mình ra sao thì bác sĩ tư vấn mới hiệu quả.

Xem thêm
Triệt lông nách bằng IPL có trị hôi nách được không?

Liệu pháp dùng công nghệ IPL ánh sáng sinh học loại bỏ các tuyến mồ hôi vùng nách và diệt khuẩn nên triệt lông nách bằng IPL có thể trị hôi nách được.

Xem thêm
Em chưa 18 tuổi có nên đi triệt lông vĩnh viễn không?

Chuyên mục bác sĩ tư vấn muốn em biết rõ 4 LÝ DO chỉ ra rằng CÓ NÊN ĐI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN KHÔNG được chia sẻ chi tiết bên trong bài giải đáp.

Xem thêm
Xông hơi mặt bằng nước 1 lần mỗi ngày sẽ trị mụn đầu đen?

Hiệu quả xông hơi mặt trị mụn đầu đen là có nhưng nếu bạn không vệ sinh và chăm sóc da mặt bị mụn đúng theo bác sĩ tư vấn thì hại nhiều hơn lợi.

Xem thêm