COMBO CHĂM SÓC DA KẾT HỢP TẮM TRẮNG ƯU ĐÃI HƠN 50% - Bo Clinic - Đánh Thức Vẻ Đẹp

COMBO CHĂM SÓC DA KẾT HỢP TẮM TRẮNG ƯU ĐÃI HƠN 50%

Chăm sóc da kết hợp tắm trắng đem lại vẻ ngoài toàn diện cho chàng
Chăm sóc da kết hợp tắm trắng đem lại vẻ ngoài toàn diện
Liệu trình chăm sóc da kết hợp tắm trắng

 Tắm trắng công nghệ Full Super Hi Shine 6D là dịch vụ dưỡng da trắng khỏe bằng công nghệ ánh sáng sinh học còn gọi nôm na với cái tên “tắm trắng phi thuyền”.
 Công nghệ ánh sáng sinh học tắm trắng liệu pháp phi thuyền ở Bo Clinic được kiểm chứng và xác nhận độ an toàn cho da cũng như khả năng nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào.
 Đến với Bo Clinic, bạn sẽ được các bác sĩ da liễu uy tín thăm khám và chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trị liệu nên hiệu quả lẫn tính an toàn đều ở mức tối ưu đối với từng khách hàng.

Tắm trắng phi thuyền kết hợp chăm sóc da đem lại vẻ đẹp đáng mơ ước

Chăm sóc da với Vitamin C giúp chống oxy hóa cao, còn có thể tác động kích thích tăng sinh Collagen dưới da, tăng độ săn chắc cho làn da và ngăn ngừa nếp nhăn hình thành. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, vitamin C rất dễ dàng tan trong nước, bị phá hủy và đào thải nhanh chóng dẫn đến việc cơ thể chúng ta thường hay rơi vào trạng thái thiếu hụt vitamin C, khiến da nhanh lão hóa với các biểu hiện cụ thể như:
 Lỗ chân lông thô to hơn.
 Da dầy sừng, thô ráp, xỉn màu, không tươi sáng.
 Da dễ dàng bị bầm dù chỉ chịu tác động nhỏ.
► Da dễ chảy máu mà khả năng liền sẹo của vết thương lại kém.Chúng ta đều biết vitamin C thường được bổ sung tự nhiên thông qua thức ăn và hằng ngày cơ thể cần 60 mg vitamin C để duy trì hoạt động chức năng. Do đó, chế độ ăn uống bình thường với đầy đủ rau quả tươi xanh thì không lo sợ thiếu vitamin C, thậm chí khi thấy cần thiết còn có thể dùng viên sủi.

Vitamin C được các Bác sĩ tại Bo Clinic kết hợp đưa vào da dưỡng da trắng sáng từ bên trong
Vitamin C được các Bác sĩ tại Bo Clinic kết hợp đưa vào da dưỡng da trắng sáng từ bên trong

Từ khoá được quan tâm nhất

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN