Hiệu quả truyền trắng da toàn thân kéo dài bao lâu?

Hiệu quả truyền trắng da toàn thân kéo dài bao lâu?

Hiệu quả truyền trắng da toàn thân kéo dài bao lâu?

Giải đáp từ Bác sĩ da liễu tại Bo Clinic – Trung tâm điều trị da:

Bo Clinic hiểu tâm lý chung của khách hàng thường khá nôn nóng muốn mau có làn da trắng sáng và rạng rỡ trong thời gian cực ngắn nhưng “sự thật mất lòng”. Tác dụng của tinh chất truyền trắng da không phải luôn hoàn hảo, bởi 3 yếu tố quyết định bên dưới.

Tinh chất truyền trắng dùng dạng chích là một dạng dược phẩm tắm trắng dùng để tiêm vào cơ thể, tùy thuộc vào da đen nhiều hay ít, da lão hóa nhẹ hay nặng mà thời gian hiệu quả truyền trắng da tác dụng cũng thay đổi khác nhau.
Không phải cứ tăng liều sử dụng là sẽ đẩy nhanh tiến độ làm trắng.
Vì tinh chất đi vào cơ thể cần có thời gian hấp thu, chuyển hóa nhất định nên 3 tuần là thời gian hợp lý để nhận thấy da bạn sẽ bắt đầu cải thiện.

 Tuy nhiên hiệu quả truyền trắng da toàn thân cực an toàn và hầu như giải quyết được những muộn phiền của nam giới lẫn nữ giới về làn da. Đặc biệt, theo thời gian sau khi truyền trắng da toàn thân, da sẽ ngày càng trắng hồng tự nhiên chứ không hề trắng bợt như ma.

Bằng cách gọi ☎ 0934.099.011 để gặp trực tiếp bác sĩ của Bo Clinic, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí về liệu trình Perfect Skin Tone truyền trắng da toàn thân cực an toàn và có thể nhận được ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ đang được áp dụng ngay bây giờ nhé!

Từ khoá được quan tâm nhất

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN