Tắm trắng toàn thân xong nên dùng kem chống nắng gì

Tắm trắng toàn thân xong nên dùng kem chống nắng gì?

Tắm trắng toàn thân xong nên dùng kem chống nắng gì?

Giải đáp từ Bác sĩ da liễu:

 Nên dùng kem chống nắng nào sau tắm trắng? Tắm trắng toàn thân xong nên dùng kem chống nắng chiết xuất từ thiên nhiên và được sản xuất theo công thức bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết để tạo lớp bảo vệ da hiệu quả, thông tin cụ thể được liệt kê chi tiết ngay bên dưới.

1 ▌Kem chống nắng cho da nhạy cảm

Nếu sở hữu làn da nhạy cảm thì bạn cần đọc kỹ thành phần trong tuýp kem chống nắng, đặc biệt nên tránh xa Oxybenzone và PABA, đồng nghĩa với việc “SAY NO” với kem chống nắng hóa học.

Thông thường các loại kem chống nắng vật lý ít chứa các thành phần gây kích ứng da sẽ là lựa chọn phù hợp.

2 ▌Kem chống nắng cho da khô

Việc chọn kem chống nắng có chứa chất dưỡng ẩm là vô cùng quan trọng đối với da khô.

Vì da khô dễ bị lão hóa dưới tác động của ánh nắng nên nhớ thoa thêm kem dưỡng ẩm trước khi dùng kem chống nắng.

3 ▌Kem chống nắng cho da dầu/ da nhờn

Da dầu/ da nhờn mà phải chịu lớp kem dày bám trên mặt thì vừa nhớp nháp vừa loang lổ nên cần chọn các loại kem chống nắng có nhãn “NO SEBUM” (không gây nhờn) hoặc “OIL FREE” (không dầu) trên bao bì.

Đồng thời loại kem chống nắng dạng gel, kem chống nắng dạng nước hoặc kem chống nắng dạng xịt tránh gây bí da cũng khá ổn. Hãy sử dụng kem chống nắng để dưỡng da sau khi tắm trắng không bị bắt nắng làm da đen xạm trở lại.

Bằng cách gọi ☎ 0934.099.011 để gặp trực tiếp bác sĩ của Bo Clinic, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các công nghệ tắm trắng toàn thân an toàn cũng như những nhãn hiệu kem chống nắng uy tín mà hầu hết các sao Việt cũng như sao Hàn đang ưa chuộng hiện nay.

✅ Hãy liên hệ trực tiếp Bo Clinic để có thể nhận được ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ SỐC đang được áp dụng cho nhiều liệu trình điều trị da và chăm sóc cơ thể ngay bây giờ nhé!

Từ khoá được quan tâm nhất

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN