DỊCH VỤ CỦA BO CLINIC

Bo Clinic - Đánh thức vẻ đẹp

Tạo mặt V line bằng công nghệ Hifu và tiêm Filler siêu Hot

Công nghệ Hifu hoặc tiêm Filler đều là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật giúp nâng cơ tạo mặt V line không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Có một thực tế không thể phủ nhận là khuôn mặt vốn dễ tập trung mỡ ngay cả khi bạn chỉ mới lên kí chút xíu. Vì thế, đối với khuôn mặt to tròn và nọng cằm kém thẩm mỹ, người sở hữu nó rất dễ bị nhận xét có một khuôn mặt “tham ăn tục uống”. Việc mỡ tự tiêu chỉ đúng đối với những lượng mỡ mới “tập kích” và bạn có chế độ ăn uống cùng luyện tập đúng cách. Nhưng đáng buồn là lớp mỡ dày lâu năm và lớp mỡ 2 cằm bẩm sinh thì phải kết hợp biện pháp can thiệp bên ngoài mới có cải thiện.

Theo đấy, ngành thẩm mỹ không phẫu thuật đang chứng kiến sự lên ngôi của Hifu và Filler giúp nâng cơ mặt hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo chi tiết 2 liệu trình tạo mặt V line ngay sau đây.

Công nghệ nâng cơ Hifu trẻ hóa da và xóa nọng tan mỡ mặt

Phương pháp nâng cơ bằng công nghệ Hifu (Hight Intensity Focused Ultrasound) là phương pháp tạo mặt V-line chuẩn mực mà không cần sự can thiệp của dao kéo.

Tiêm Filler nâng mũi S line cao và độn cằm V line đẹp

Phương pháp tiêm Filler tan mỡ thon gọn mặt và xóa nọng cằm nhanh sử dụng chất tiêm tan mỡ được nhập và được chuyển giao công nghệ của bệnh viện tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trước quá nhiều phương pháp tạo hình gương mặt, bạn sẽ rất dễ bị lạc lối và mất hết tự tin vì chẳng biết lựa chọn công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nào cho phù hợp cả. Chính vì thế, Bo Clinic sẽ so sánh 2 công nghệ tạo mặt V line không phẫu thuật dưới góc nhìn chuyên gia thẩm mỹ để bạn hiểu cặn kẽ hơn nhé!

ĐIỂM GIỐNG NHAU GIỮA HIFU VÀ FILLER

Đều là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn với mọi tình trạng da.
Đều làm da căng đầy tươi mới mà không cần đụng dao kéo.
Đều có thể điều trị xệ cơ, rãnh nhăn sâu, trẻ hóa da tối ưu.
Đều tạo mặt V-line, làm thon gọn mặt và xóa nọng.
Hiệu quả làm đẹp duy trì từ 12 đến 24 tháng tùy cơ địa mỗi người.
Chi phí thẩm mỹ không phẫu thuật tương đương nhau.

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA HIFU VÀ FILLER

Công nghệ HIFU

Tiêm Filler

 – Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ngay lập tức tác động vào lớp cân cơ nông SMAS làm săn chắc cùng cơ bị nhão và chảy xệ.  – Sử dụng chất làm đầy là một dạng Acid Hyaluronic tồn tại tự nhiên trong cơ thể người giúp tăng dung tích cho da bằng hiện tượng hydrat hóa lấp đầy các nếp nhăn trên bề mặt da.
 – Tác động lên vùng cơ và lớp trung bì giúp trực tiếp tăng sinh collagen và elastin trong vòng 02 tháng kế tiếp.  – Không có bất cứ tác động nào đến collagen hay elastin – những yếu tố được coi là gốc rễ của quá trình lão hóa da.

Ưu điểm của HIFU

Ưu điểm của FILLER

  • Nâng cơ mặt nhanh chóng.
  • Xóa nọng cằm, hết mỡ mặt.
  • Tạo hình mũi cao thẳng, hết mũi thấp tẹt.
  • Độn cằm hoàn hảo, khắc phục cằm ngắn lẹm.

Nhược điểm của HIFU

Nhược điểm của FILLER

  •  Không tạo hình mũi.
  •  Không độn cằm.
  • Sau từ 12 đến 24 tháng điều trị, FILLER được cơ thể hóa giải hết thì các dấu hiệu lão hóa sẽ quay lại.

TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHÁCH HÀNG

Công nghệ HIFU có nhiều ưu điểm so với phương pháp tiêm FILLER vì tác động sâu vào tận cùng lớp hạ bì làm săn gọn mô cơ nhẹ nhàng, đẩy các nếp nhăn và rãnh nhăn ngoài da lên, nâng cả các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm, … cũng được nâng lên. Đặc biệt, da duy trì được sự khỏe mạnh và căng mịn bất chấp yếu tố thời gian nhờ mật độ các elastin lẫn collagen dưới da tăng sinh liên tục không ngừng nghỉ sau khi thực hiện xong liệu trình.
Biện pháp tiêm FILLER lại cực kỳ phù hợp với đối tượng muốn đẹp tạm thời với gương mặt chuẩn Vline, sống mũi dọc dừa cùng chiếc cằm chuẩn Hàn Quốc.

GIÁ NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT Ở SPA

(*) Giá gốc chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi

NÂNG CƠ MẶT HIỆU QUẢ Ở BO CLINIC

(*)Lưu ý: Kết quả liệu trình khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người

Giảm 50% Điều Trị Da Chảy Xệ

BO CLINIC & SPA


HOTLINE: 0934 099 011

Có thể bạn muốn xem

Tiêm Filler nâng mũi S line cao và độn cằm V line đẹp

Phương pháp độn cằm V line hay nâng mũi S line bằng cách tiêm Filler rất được lòng các tín đồ làm đẹp và thường được lựa chọn ưu tiên để tạo hình mặt nam nữ.

Xem thêm

* Lưu ý: Hiệu quả điều trị khác nhau theo thể trạng của mỗi người *