Trị sẹo rỗ thì lăn kim, bắn laser hay thuốc gia truyền tốt hơn?

Trị sẹo rỗ thì lăn kim, bắn laser hay thuốc gia truyền tốt hơn?

Trị sẹo rỗ thì lăn kim, bắn laser hay thuốc gia truyền hiệu quả tốt hơn?

Bác sĩ tư vấn so sánh hiệu quả trị sẹo rỗ bằnglăn kim, bắn laser và bôi thuốc gia truyền

Giải đáp từ Bác sĩ da liễu tại Bo Clinic – Trung tâm điều trị da:

Thân chào bạn!

Bo Clinic hiểu được rằng vùng mặt bị sẹo rỗ chính là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bởi thế, thắc mắc liệu trị sẹo rỗ thì lăn kim, bắn laser hay thuốc gia truyền tốt hơn sẽ được Bác sĩ da liễu làm việc tại Spa giải đáp ngay bây giờ.

1. Bôi thuốc gia truyền trị sẹo rỗ là mẹo trị sẹo tại nhà

Dẫu bạn muốn bôi thuốc gia truyền trị sẹo rỗ tại nhà thì đầu tiên vẫn là đi khám da tại Trung tâm Trị sẹo để được Bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng da sẹo.
Tiếp theo, nếu da bạn thuộc dạng bị sẹo rỗ mới xuất hiện và trạng thái sẹo rỗ ở mức nông, diện tích nhỏ thì có thể tự điều trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả bằng các loại sản phẩm kem bôi trị sẹo hiệu quả đang bán trên thị trường như Kem trị sẹo Mederma, Kem trị sẹo Scar Esthetique, Kem trị sẹo Dermatix Ultra,
Không nghe theo lời lan truyền trên mạng mà bỏ tiền mua thuốc gia truyền như rượu thuốc, kem thuốc, … về dùng, vì chất lượng của các chai thuốc gia truyền này vừa không kiểm chứng được vừa không rõ nguồn gốc.

2. Lăn kim hoặc bắn laser trị sẹo rỗ là cách trị sẹo ở Spa

Hiện tại, các Trung tâm Trị sẹo, Spa Điều trị da mặt tại Việt Nam đều luôn kịp thời cập nhật những công nghệ trị sẹo rỗ nổi tiếng trên thế giới. Lẽ dĩ nhiên công nghệ sau sẽ trị sẹo hiệu quả và an toàn hơn công nghệ trước gấp nhiều lần. Do đó, nhiều Spa có uy tín đã loại bỏ hẳn phương pháp bắn laser trị sẹo rỗ từ lâu vì nguy cơ gây bỏng da cao, thay thế nó bằng biện pháp Lăn kim trị sẹo rỗ hoặc cao cấp hơn là PRP trị sẹo rỗ.
Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn lựa làm Lăn kim hay PRP, so với Lăn kim trị sẹo rỗ thì PRP  trị sẹo rỗ dù có giá thành cao hơn gấp 3 nhưng hiệu quả trị sẹo rỗ cũng nhanh hơn gấp 3.
Nếu sẹo rỗ của bạn đã có chân thì phải phi kim và cắt chân sẹo thì trị sẹo khoảng tầm 1 năm sẽ cải thiện da sẹo được gần 80% (một khi sẹo rỗ đã có chân thì mỗi lăn kim không thì hiệu quả không cao).

 Biết rằng tùy theo tình trạng sẹo rỗ mà bạn có thể chọn tự trị sẹo rỗ tại nhà hoặc trị sẹo rỗ ở Spa nhưng Bo Clinic lưu ý một chút là nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ Spa trị sẹo hiệu quả cao tại TPHCM thì cần nghiêm túc chọn người gửi mặt. Tốt nhất là chỉ chọn Spa điều trị da nào cung cấp liệu trình do Bác sĩ da liễu trực tiếp thực hiện và tự mình chăm sóc da thật cẩn thận sau khi lăn kim xong để không bị tăng sắc tố da (ví dụ như bạn bị sẹo rỗ có cả tàn nhang, lăn kim xong, tàn nhang không mờ đi lại còn tăng nhiều lên và đậm màu hơn, đó chính là trình trạng tăng sắc tố da mà Bo Clinic cảnh báo).

 Gọi ngay ☎ 0934.099.011 để gặp trực tiếp đội ngũ bác sĩ da liễu của Bo Clinic, bạn sẽ được Bác sĩ tư vấn miễn phí cách lăn kim trị sẹo hiệu quả siêu tốc và các cách chăm sóc da tại nhà sau khi lăn kim từ A đến Z nhé!

‼ Tham khảo các dịch vụ trị sẹo hiệu quả siêu tốc GIẢM GIÁ 65% từ 1.700.000đ còn 599K (tặng luôn Tế Bào Gốc tươi về nhà thoa thêm) vừa giúp đánh bay sẹo hiệu quả vừa trẻ hóa da nhanh chóng của Bo Clinic trong clip dưới.

*Lưu ý: Hiệu quả trị sẹo nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người

Bo Clinic – Đánh Thức Vẻ Đẹp
🏡 41 Hoa Sữa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
🌏 http://www.boclinic.vn

Từ khoá được quan tâm nhất

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN