Triệt lông nách bằng IPL có trị hôi nách được không?

Triệt lông nách bằng IPL có trị hôi nách được không?

Em khổ sở với căn bệnh hôi nách từ rất lâu. Mỗi khi thời tiết nóng nực, chỉ cần vận động nhẹ là người lại “tỏa” ra mùi khó chịu. Nhất là mỗi lần vào tiết thể dục trên trường là em lại bị bạn bè cho ra rìa, cảm thấy vô cùng buồn. Tình cờ đọc một quảng cáo trên mạng về triệt lông nách vĩnh viễn ngăn được mùi cơ thể. Xin bác sĩ cho biết triệt lông nách có trị hôi nách được không ạ❓

Giải đáp từ Bác sĩ da liễu tại Bo Clinic – Trung tâm điều trị da:

▌ Thân chào em!

✅ Trước khi trả lời câu hỏi “Triệt lông nách có trị hôi nách được không?“, bác sĩ xin nêu 3 NGUYÊN NHÂN gây MÙI CƠ THỂ hay còn gọi là BỆNH HÔI NÁCH:

1️⃣ Do sự tiết mồ hôi và tác động của vi khuẩn, sự bài tiết của tuyến mồ hôi này kết hợp với các vi khuẩn sống bám trên bề mặt da phân hủy các axít béo có trong mồ hôi dầu sẽ sản sinh ra nhiều mùi khó chịu, tạo nên mùi hôi.
2️⃣ Người béo dễ mắc và nặng hơn do tuyến bã nhiều hơn và một số người có tuyến bã mùi đặc biệt do tiết ra nhiều dầu và chất béo bị vi khuẩn phân hủy sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.
3️⃣ Nguyên nhân gây mùi còn do việc vệ sinh thân thể kém, mặc quần áo bẩn, vi khuẩn tiếp tục phát triển trong quần áo sẽ tạo ra mùi hôi rất nặng hoặc dùng sản phẩm khử mùi không đúng.

‼ Việc chữa trị hôi nách chủ yếu nhằm hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn, nấm tại vùng hố nách hoặc làm giảm sự bài tiết của tuyến mồ hôi vùng nách. Vì thế liệu pháp triệt lông nách dùng công nghệ IPL ánh sáng sinh học loại bỏ các tuyến mồ hôi vùng nách và diệt khuẩn có thể trị được căn bệnh hôi nách khó chịu, nói đơn giản là dịch vụ triệt lông nách bằng IPL có thể trị hôi nách.

‼ Xin khẳng định lại với bạn một lần nữa là: muốn hạn chế mùi hôi nách hay mồ hồi tiết ra trong ngày thì bạn có thể đi triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tại những cơ sở có dịch vụ triệt lông uy tín, hạn chế các cách tẩy lông không an toàn vệ sinh vì có thể làm viêm nan lông nặng gây mùi nặng nề hơn.

‼ Thế nên, bạn đang tìm nơi triệt lông uy tín an toàn có bảo hành cam kết thời gian hiệu quả khi thực hiện dịch vụ, thì bạn hãy cân nhắc đến Boclinic & Spađịa chỉ triệt lông uy tín hiệu quả an toàn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nhá!

😍 Muốn vừa trị mùi hôi cơ thể vừa triệt lông nhanh chóng thì em có thể đọc thêm về liệu trình TRIỆT LÔNG CƠ THỂ công nghệ IPL hiệu quả dài lâu tại ĐÂY hoặc xem qua video IPL TRIỆT LÔNG NÁCH trọn gói chỉ 499K của Bo Clinic bên dưới:

➡ Lý do em nên TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN bằng IPL công nghệ ánh sáng của MỸBo Clinic

💯 IPL triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng, khiến sợi lông không thể phát triển.
💯 Công nghệ ánh sáng sinh học IPL cực kỳ hiện đại sẽ khắc phục tình trạng lông rậm, lông mọc ngược, mùi cơ thể khó chịu trước kia.
💯 IPL công nghệ ánh sáng triệt lông vĩnh viễn không chỉ loại bỏ mọi loại lông ở vùng cánh mà còn đem lại làn da mịn trắng như sứ, không còn mùi hôi nách khó chịu.

🌀 Em nào đang bị rậm lông hoặc có mùi cơ thể khó trị thì nhấc máy lên gọi ngay ☎ 0934.099.011 để gặp trực tiếp đội ngũ bác sĩ da liễu của Bo Clinic, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí về liệu trình triệt lông nách bằng IPL trị hôi nách và có thể nhận được ƯU ĐÃI TRIỆT LÔNG NÁCH 499K Trọn Gói 10 Lần KHÔNG TỐN THÊM TIỀN đang CHÁY HÀNG nhé!

Bo Clinic – Đánh Thức Vẻ Đẹp
🏡 41 Hoa Sữa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
🌏 http://www.boclinic.vn

Từ khoá được quan tâm nhất

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN