Xin bác sĩ tư vấn cách trị hết mụn ẩn chìm dưới cằm và trên trán

Xin bác sĩ tư vấn cách trị hết mụn ẩn chìm dưới cằm và trên trán?!

Năm nay em học lớp 12, trước mặt chỉ thỉnh thoảng bị mụn đầu đen 2 bên cánh mũi nhưng gần đây lại xuất hiện nhiều mụn chìm, tụ thành từng mảng dày dưới cằm và trên trán, sờ lên cồm cộm rất khó chịu. Em không hiểu tại sao lại bị và cũng chẳng biết làm sao để nặn ra. Xin bác sĩ tư vấn cách trị hết mụn ẩn chìm dưới cằm và trên trán❓

Giải đáp từ Bác sĩ da liễu tại Bo Clinic – Trung tâm điều trị da:

▌ Thân chào em!

‼ Bác sĩ đã từng giải đáp thắc mắc về mụn ẩn – loại hiện tượng nhân mụn chìm dưới da, nằm sâu và lèn chặt trong nang lông, có kích thước nhỏ nhưng rất khó nặn ra ngoài. Sự thật việc chữa trị mụn ẩn cần sự kiên trì rất cao, cẩn thận vệ sinh da thường xuyên để giúp lỗ chân lông thông thoáng, nhân mụn từ đó sẽ dễ dàng thoát ra.

✅ Có thể em chưa biết ngoài việc đến khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa da liễu để điều trị đúng cách thì khi ở nhà, em có thể kết hợp 2 CÁCH TRỊ MỤN ẨN TẠI NHÀ:

1️⃣ Bôi thuốc trị mụn được chỉ định mỗi ngày
2️⃣ Xông mặt với nước ấm mỗi tuần.

🌹 Tất nhiên trước khi bác sĩ tư vấn cách trị hết mụn ẩn chìm dưới cằm và trên trán tại nhà, em nên xác định rõ mình thuộc loại da nào và quan trọng là tình trạng mụn ẩn của mình ra sao để biết cách trị mụn ẩn hiệu quả.

💡 Nếu mụn ẩn nhẹ thì chữa trị bằng cách áp dụng các bài thuốc dân gian đã được kiểm chứng hoặc dùng kem trị mụn đặc trị theo toa của bác sĩ da liễu sẽ có hiệu quả.
💡 Nếu mụn ẩn nặng thì còn cần kết hợp thêm công nghệ ánh sáng sinh học để diệt khuẩn tối đa và thúc đẩy tái tạo tế bào da tối ưu bằng thực hiện dịch vụ trị mụn triệt dầu bằng công nghệ ánh sáng sinh học

🔖 Vậy nên muốn tiết kiệm chi phí và muốn điều trị mụn ẩn nặng khỏi nhanh lại không lo bị sẹo rỗ sẹo lõm, mụn không tái phát thì em có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ trị mụn tốt siêu tốc hiện có tại Boclinic vừa giúp da sạch mụn vừa giảm quá trình tăng tiết bã nhờn của Bo Clinic trong clip dưới:

💯 Công nghệ điều trị mụn ẩn chuẩn CHÂU ÂU.
💯 AN TOÀN kể cả với làn da nhạy cảm.
💯 Kết quả NHANH nhiều loại mụn ẩn.
💯 NGĂN CHẶN mọi loại mụn ẩn TÁI PHÁT.
💯 Tác dụng TRẺ HÓA DA bất ngờ.
💯 Làm da SÁNG HỒNG RẠNG RỠ.
💯 Lỗ chân lông được THU NHỎ rõ rệt.
💯 KHÁNG VIÊM nang lông DÀI LÂU.
💯 KHÔNG SẸOKHÔNG THÂMKHÔNG ĐAU ĐỚN.

🌀 Em nào đang bị mụn ẩn mọc khắp mặt trị hoài không hết thì hãy đọc thêm bài viết Bo Clinic trị mụn siêu tốc công nghệ cao tại ĐÂY.

☎ Hoặc nhấc máy lên gọi ngay 0934.099.011 để gặp trực tiếp đội ngũ bác sĩ da liễu của Bo Clinic, em sẽ được bác sĩ tư vấn cách trị hết mụn ẩn chìm dưới cằm và trên trán, được đặt lich soi da bằng máy không tốn tiền nhé!

Bo Clinic – Đánh Thức Vẻ Đẹp
🏡 41 Hoa Sữa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
🌏 http://www.boclinic.vn

Từ khoá được quan tâm nhất

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN