Xin bác sĩ tư vấn cách trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả

Xin bác sĩ tư vấn cách trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả

Em năm nay 21 tuổi, năm ngoái trên mặt tự nhiên xuất hiện nhiều mụn bọc, lâu ngày chuyển thành mụn mủ rồi thâm đen thui, nhìn rất ghê. Em đã thực hiện rất nhiều cách trị mụn tại nhà từ đắp mặt nạ tự nhiên, uống thuốc theo toa cho đến dùng kem trị mụn đắt tiền, trong 2 tháng liền tốn hết mấy triệu nhưng không trị khỏi mụn. Xin bác sĩ tư vấn cách trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả❓

Giải đáp từ Bác sĩ da liễu tại Bo Clinic – Trung tâm điều trị da:

▌ Thân chào em!

‼ Trước khi bác sĩ tư vấn cách trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả, em cần biết rõ 4 NGUYÊN NHÂN CHÍNH gây ra các loại mụn nổi trên da, bao gồm cả mụn bọc và mụn mủ

1️⃣ Nội tiết tố.
2️⃣ Môi trường ô nhiễm, khói bụi.
3️⃣ Thói quen vệ sinh không tốt.
4️⃣ Vi khuẩn P.acnes ở dưới da.

✅ Em có hỏi tại sao đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn nhưng mụn bọc và mụn mủ vẫn không khỏi thì sự thật nguyên nhân chủ yếu chính là vì em lựa chọn sai cách trị mụn bọc và mụn mủ.

➡ Có thể em chưa biết “bệnh nào thì thuốc đấy” nếu không sẽ dẫn đến việc không biết tình trạng da mà lựa chọn sai thuốc khiến mụn không khỏi mà còn trở nên nghiêm trọng hơn.

🔖 Bởi thế trước khi điều trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả, bạn nên xác định rõ mình thuộc loại da nào, tình trạng mụn của mình ra sao.

💡 Nếu mụn bọc nhẹ và chỉ có ít mụn mủ thì chữa trị bằng cách áp dụng các bài thuốc dân gian đã được kiểm chứng hoặc dùng các kem trị mụn đặc trị hiệu quả hiện nay{xem chi tiết} theo toa của bác sĩ da liễu sẽ có hiệu quả.
💡 Nếu mụn bọc và mụn mủ nặng thì còn cần kết hợp thêm công nghệ ánh sáng sinh học để diệt khuẩn tối đa và thúc đẩy tái tạo tế bào da tối ưu. Bạn có thể tham khảo: dịch vụ trị mụn ánh sáng công nghệ cao tại BoClinic{xem chi tiết}

🔖 Vậy nên muốn tiết kiệm chi phí và muốn điều trị mụn bọc và mụn mủ khỏi nhanh lại không lo bị sẹo rỗ sẹo lõm thì em có thể tham khảo thêm các dịch vụ trị mụn hiệu quả hết mụn nhanh{xem chi tiết} siêu tốc vừa giúp da sạch mụn vừa giảm quá trình tăng tiết bã nhờn của Bo Clinic trong clip dưới:

💯 Công nghệ điều trị mụn ẩn chuẩn CHÂU ÂU.
💯 AN TOÀN kể cả với làn da nhạy cảm.
💯 Kết quả NHANH nhiều loại mụn ẩn.
💯 NGĂN CHẶN mọi loại mụn ẩn TÁI PHÁT.
💯 Tác dụng TRẺ HÓA DA bất ngờ.
💯 Làm da SÁNG HỒNG RẠNG RỠ.
💯 Lỗ chân lông được THU NHỎ rõ rệt.
💯 KHÁNG VIÊM nang lông DÀI LÂU.
💯 KHÔNG SẸOKHÔNG THÂMKHÔNG ĐAU ĐỚN.

🌀 Em nào đang bị mụn bọc mọc khắp mặt với mụn mủ trị hoài không hết thì hãy đọc thêm bài viết Bo Clinic trị mụn siêu tốc công nghệ cao tại ĐÂY.

🌀 Hiện tại, Bo Clinic đang diễn ra chương trình Giảm 55% Giá dịch vụ Trị mụn siêu tốc hiệu quả hết mụn nhanụ{xem chi tiết} chỉ dành cho 200 khách hàng đầu tiên đăng ký đặt lịch hẹn.

☎ Hoặc nhấc máy lên gọi ngay 0934.099.011 để gặp trực tiếp đội ngũ bác sĩ da liễu của Bo Clinic, em sẽ được bác sĩ tư vấn cách trị mụn bọc và mụn mủ hiệu quả, được đặt lịch soi da bằng máy kiểm tra sức khỏe của da mà không tốn tiền nhé!

Bo Clinic – Đánh Thức Vẻ Đẹp
🏡 41 Hoa Sữa, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
🌏 http://www.boclinic.vn

Từ khoá được quan tâm nhất

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN