Trang chủ - Boclinic Chính sách khách hàng - Bo Clinic - Đánh Thức Vẻ Đẹp

Chủ động thời gian hơn khi đặt lịch tư vấn online hoàn toàn miễn phí với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại Bo Clinic

Chính sách khách hàng

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NĂM 2019

Thời gian triển khai: 01/01/2019 – 01/01/2020

 

Chỉ với các bước đăng ký đơn giản tại quầy dịch vụ, quý khách sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Bo Clinic. Với mỗi 200.000đ khi sử dụng dịch vụ sẽ được quy đổi thành 1 điểm, số điểm sẽ được tích lũy dần và quy đổi thành quà tặng giá trị tương ứng với từng cấp độ cùng những ưu đãi giá trị khác.
♻ Chương trình gồm 4 cấp bậc khách hàng với những quyền lợi và mức ưu đãi khác nhau.
♻ Mỗi lần KHÁCH HÀNG sử dụng dịch vụ tại Bo Clinic sẽ được tích lũy điểm thưởng.
♻ Căn cứ vào điểm thưởng đã tích lũy thì KHÁCH HÀNG sẽ được nâng cấp bậc khi đủ điều kiện.

Trophy emoticon KHÁCH HÀNG CẤP ĐỒNG Trophy emoticon

 

Ngay khi đủ điểm trở thành KHÁCH HÀNG CẤP ĐỒNG, quý khách sẽ được tặng 1 lần chăm sóc da chuyên sâu trị giá 500.000đ, liệu trình chuyên nghiệp, hoàn toàn không cần bù thêm tiền, có thể sử dụng trong vòng 1 năm.
✅ Để trở thành KHÁCH HÀNG CẤP ĐỒNG thì điểm tích lũy tối thiểu là 50 điểm, điểm sẽ được tích lũy và nâng lên cấp cao hơn khi đủ điều kiện.
✅ Khách hàng cấp đồng được chiết khấu 5% chi phí thực hiện hầu hết các dịch vụ, áp dụng cho cả mua theo liệu trình hoặc mua lẻ kể từ ngày đạt cấp độ đồng.
✅ Cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành cho khách hàng thân thiết khác.

White star Facebook emoticon KHÁCH HÀNG CẤP BẠC White star Facebook emoticon

 

Trở thành KHÁCH HÀNG CẤP BẠC khách hàng sẽ nhận được voucher làm đẹp trị giá 1 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các dịch vụ, không giới hạn thời gian sử dụng, có thể tặng cho người khác sử dụng.
✅ Để trở thành khách hàng cấp bạc, quý khách cần tích lũy tối thiểu 100 điểm và được nâng cấp cao hơn khi đủ điều kiện.
✅ Mỗi khách hàng cấp bạc được chiết khấu 10% chi phí thực hiện hầu hết các dịch vụ, áp dụng cho cả mua theo liệu trình hoặc mua lẻ.
✅ Cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành cho khách hàng thân thiết khác.

Crown emoticon KHÁCH HÀNG CẤP VÀNG Crown emoticon

 

Trở thành KHÁCH HÀNG CẤP VÀNG hay còn gọi là Gold quý khách sẽ được nhận ngay voucher dịch vụ trị giá 1.500.000đ. Voucher được sử dụng không gIới hạn thời gian, có thể tặng lại cho bạn bè, người thân.
✅ Để trở thành thành viên cấp vàng quý khách cần tích lũy đủ tối thiểu 200 điểm và sẽ được nâng hạng cao hơn khi đủ điều kiện.
✅ Khách hàng cấp vàng được chiết khấu 15% chi phí thực hiện hầu hết các dịch vụ tại Bo Clinic, áp dụng cho cả mua theo liệu trình hoặc mua lẻ.
✅ Cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành cho khách hàng thân thiết khác.

Gem stone KHÁCH HÀNG CẤP KIM CƯƠNG Gem stone

 

Khi trở thành KHÁCH HÀNG CẤP KIM CƯƠNG, cũng là cấp bậc cao nhất đối với thành viên Bo Clinic, quý khách sẽ nhận được Voucher làm đẹp trị giá 2.000.000đ, được sử dụng cho tất cả các liệu trình và có thể tặng cho người thân sử dụng.
✅ Để đủ điều kiện trở thành khách hàng cấp kim cương cần tích lũy tối thiểu 350 điểm thành viên.
✅ Khách hàng cấp kim cương sẽ được chiết khấu 20% chi phí thực hiện hầu hết các dịch vụ, áp dụng cho cả mua theo liệu trình hoặc mua lẻ.
✅ Cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác chỉ dành cho khách hàng thân thiết khác.

Từ khoá được quan tâm nhất

worldwidereplica.com

0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN