Về Bo Clinic Về Bo Clinic

Bo Clinic - Đánh Thức Vẻ Đẹp

Bo Clinic là địa điểm làm đẹp uy tín & đi đầu với các thiết bị hiện đại nhất tại Tp.HCM với 5 Năm kinh nghiệm với Đội ngũ Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên về CHĂM SÓC DA MỤN - TRIỆT LÔNG - CHĂM SÓC DA - GIẢM BÉO - TRỊ NÁM - NÂNG CƠ. Bo Clinic đã có 2 chi nhánh được đưa vào hoạt động và dự kiến mở thêm nhiều chi nhánh mới trong năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ bác sĩ

Bác Sĩ Lư Huỳnh Thanh Thảo
Da liễu - Thẩm mỹ

Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa, 10 năm kinh nghiệm về Da liễu - Thẩm mỹ

Bác sĩ Tạ Thị Thu Mai
Da liễu - Thẩm mỹ

Tốt nghiệm Đại Học Y Khoa với 5 năm kinh nghiệm về Da liễu - Thẩm mỹ

Cơ sở vật chất

Tại Bo Clinic, sự hiện đạian toàn được đưa lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Một số công nghệ làm đẹp hiện tại Bo Clinic ứng dụng như: Nâng cơ trẻ hóa da, Căng bóng da mặt, Triệt lông New Light, ánh sáng sinh học,Oxy Jet, …

Nâng cơ trẻ hóa da RF

Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da công nghệ RF sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động sâu đến tầng trung bì nâng đỡ các sợi collagen làm căng da mà không xâm lấn.

Peel da trị thâm giúp trẻ hóa da và se khít lỗ chân lông

Liệu trình Peel da tại Bo Clinic là cách thay da sinh học trị thâm, làm trắng tự nhiên, thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da an toàn với cả làn da nhạy cảm.

lý do lựa chọn

Đến với Bo Clinic, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất có thể, với hiệu quả tiên tiến qua máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên tại Bo Clinic luôn trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám, chăm sóc da để góp phần Đánh Thức Vẻ Đẹp cho các "thượng đế". Đặc biệt với không gian yên tĩnh và không kém phần sang trọng sẽ giúp khách hàng có thể thả mình thư giãn, xóa tan mọi phiền muộn trong cuộc sống.

Trang thiết bị