Về Bo Clinic

Giới thiệu

Công ty TNHH TM & SX Golden Skin (Bo Clinic) là địa điểm làm đẹp uy tín tại Tp.HCM chuyên về CHĂM SÓC DA MỤN – TRIỆT LÔNG – CHĂM SÓC DA và những dịch vụ làm đẹp khác. Sau hơn 5 năm phát triển, Bo Clinic đã có 2 chi nhánh được đưa vào hoạt động và dự kiến mở thêm nhiều chi nhánh mới trong năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Chi nhánh 1: 41 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Chi nhánh 2: 24A Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TPHCM

Các liệu trình chăm sóc da tại Bo Clinic được chuyển giao từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như Hàn Quốc, Mỹ. Được chứng nhận bởi các chuyên gia đầu ngành về sự an toàn hiệu quả khi thực hiện.

Đến với Bo Clinic, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất có thể, với hiệu quả tiên tiến qua máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu. Đội ngũ nhân viên tại Bo Clinic luôn trực tiếp tham gia vào quá trình thăm khám, chăm sóc da để góp phần Đánh Thức Vẻ Đẹp cho các “thượng đế”. Đặc biệt với không gian yên tĩnh và không kém phần sang trọng sẽ giúp khách hàng có thể thả mình thư giãn, xóa tan mọi phiền muộn trong cuộc sống.

Bo Clinic là địa điểm làm đẹp uy tín tại TPHCM
Bo Clinic là địa điểm làm đẹp uy tín tại TPHCM

Tổng quan

Cơ sở vật chất

Tại Bo Clinic, sự hiện đạian toàn được đưa lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Một số công nghệ làm đẹp hiện tại Bo Clinic ứng dụng như: Công nghệ HIFU Nâng cơ trẻ hóa da, HEALER Căng bóng da mặt, Công nghệ IPL, Công nghệ ánh sáng sinh học, Công nghệ Oxy Jet, …

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ tại Bo Clinic được đào tạo chuyên môn cao, đạt các chứng nhận chuyên sâu về thẩm mỹ, chăm sóc da và làm việc tại Bệnh viện Da Liễu Thành phố.
1. DR LƯ HUỲNH THANH THẢO
Chuyên ngành: DA LIỄU – THẨM MỸ
Kinh nghiệm: 10 năm
Bằng cấp: Bác sĩ Đa khoa Trường ĐH Y Dược TP.HCM
2. DR TẠ THỊ THU MAI
Chuyên ngành: DA LIỄU – THẨM MỸ
Kinh nghiệm: 8 năm
Bằng cấp: Bác sĩ Đa khoa Trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM
DR LƯ HUỲNH THANH THẢO
DR LƯ HUỲNH THANH THẢO
0934-099-011 ĐẶT LỊCH TƯ VẤN