Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật chỉ 1 liệu trình Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật chỉ 1 liệu trình

Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng

Công nghệ Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật chỉ tốn 60 phút trị liệu và hiệu quả loại bỏ mỡ thừa ở vòng 2 lại vượt xa kết quả ăn kiêng khổ sở suốt hàng chục tháng mới giảm được vài cm vòng 2.

Thực tế, phương thức giảm béo thông thường chỉ có thể làm giảm số lượng các tế bào mỡ chứ bản thân tế bào vẫn còn tồn tại, mà đã không giảm bớt số lượng tế bào thì kéo theo tỷ lệ giảm béo thành công thấp. Tuy nhiên, hiếm người biết rằng không phải biện pháp giảm cân nào gắn mắc hiện đại và mắc tiền cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Tùy từng cơ địa và tình trạng mỡ thừa ở từng vùng trên cơ thể mà bạn sẽ phù hợp với biện pháp giảm béo nào, Bo Clinic xin tư vấn cụ thể ngay dưới đây.

Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật

THẮC MẮC VỀ GIẢM MỠ THỪA KHÔNG PHẪU THUẬT

Bác sĩ tư vấn cách làm thon gọn cơ thể tốc hành

‼ Bạn có thể hút mỡ hoặc phẫu thuật cắt bỏ lớp mỡ thừa lẫn da chùng nhão như cô nàng Ngô Thủy Tiên – Á quân chương trình Bước Nhảy Ngàn Cân vừa thực hiện. Tuy nhiên, cách giảm béo bằng biện pháp phẫu thuật này thường cần có thời gian nghỉ dưỡng dài lâu và ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ tư vấn cách làm săn chắc lớp cơ bên dưới là gì?

‼ Bạn nên chọn công nghệ điện sinh học để hiệu quả nhất.

Bác sĩ tư vấn cách giảm mỡ không phẫu thuật là gì?

‼ Bạn sẽ dùng sóng RF, sóng siêu âm giảm mỡ hoặc công nghệ Đông Hủy Mỡ.

Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật

 Nhìn chung, các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật ở trên có ưu điểm là nhẹ nhàng, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trong bài viết này, Bo Clinic chỉ đề cập chi tiết về công nghệ Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật chỉ 1 liệu trình nha!

CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỠ LÀ GÌ?

 Công nghệ Đông Hủy Mỡ có tên tiếng Anh là CoolSculpting – dịch nghĩa nôm na là Điêu Khắc Lạnh, thực hiện bằng máy Zeltiq do các bác sĩ Đại học Y Khoa Harvard (Mỹ) phát minh. Cụ thể, thiết bị Zeltiq sẽ tác động trực tiếp vào từng vùng mỡ thừa, làm các tế bào mỡ bị đông lạnh rồi kết tinh, sau đấy các tế bào mỡ bị đông hủy này sẽ theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể mà dần đào thải. Vòng eo sẽ thon gọn dần dần và giảm mỡ rõ ràng sau 30 ngày kể từ khi làm liệu trình Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật.

Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật

ƯU ĐIỂM ĐÔNG HỦY MỠ BỤNG Ở BO CLINIC

KHÔNG xài kim tiêm, dao kéo, máy hút.
KHÔNG làm lão hóa da, không nhăn.
KHÔNG tổn thương dây thần kinh.
KHÔNG tổn thương mạch máu xung quanh.
KHÔNG tốn thời gian chờ phục hồi.
KHÔNG tác dụng phụ.

5 LÝ DO NÊN ĐÔNG HỦY MỠ Ở BO CLINIC – SPA UY TÍN

1️⃣ Hiệu quả giảm mỡ cao hơn biện pháp hút mỡ

✍ So sánh trên cùng một bệnh nhân giảm mỡ bụng, các nhà nghiên cứu nhận thất kết quả của công nghệ đông hủy mỡ (phi phẫu thuật) có hiệu quả sát sao hơn cách phẫu thuật để hút mỡ ra khỏi cơ thể.
✍ Sau quá trình điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật, bề dày lớp mỡ được phân hủy giảm trên 20%.

2️⃣ Hiệu quả giảm mỡ bụng tốt cho cả nam lẫn nữ

✍ Dù thuộc giới tính nào, việc sở hữu thân hình hấp dẫn luôn là ước mơ chung của nhiều người đặc biệt là khối văn phòng và những ai không có điều kiện thường xuyên vận động. Nhưng khi sử dụng các công nghệ giảm béo trước đây để loại bỏ lớp mỡ cứng đầu tồn tại lâu năm thì kết quả tối ưu thường đối với riêng phái nữ.
✍ Ngày nay, công nghệ Đông Hủy Mỡ đã giải quyết được nhược điểm ấy, đem lại hình thể lý tưởng không chỉ cho quý bà mà còn cả quý ông.

3️⃣ Hiệu quả giảm mỡ bụng ngay sau 1 lần điều trị

✍ Với hầu hết các công nghệ giảm béo cũ, quá trình điều trị giảm mỡ thừa mất trung bình tầm 3 tháng và phải tiến hành liên tục. Nhưng công nghệ Đông Hủy Mỡ giảm ngay tình trạng mỡ tích tụ vừa phải tại vùng eo, bụng dưới, đùi và bắp tay chỉ sau 1 lần duy nhất.
✍ Riêng với tình trạng mỡ cứng và vón cục vì tích tụ lâu năm thì mất tối đa 3 lần điều trị, đặc biệt mỗi lần lại cách nhau đến 2 tháng nên tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật

4️⃣ Hiệu quả tiêu mỡ triệt để không xâm lấn

✍ Các báo cáo nghiên cứu của chuyên khoa da thuộc Đại học Havard chỉ ra rằng:
✍ Các tế bào mỡ sẽ đông cứng và phân giải ở nhiệt độ 40C
✍ Các tế bào bình thường gần với tế bào mỡ chỉ chết ở nhiệt độ 00C
✍ Đông Hủy Mỡ loại bỏ các tế bào mỡ một cách triệt để mà vẫn giữ an toàn cho da và các tổ chức khác quanh tế bào mỡ.

5️⃣ Hiệu quả giảm mỡ chính xác đến từng milimét

✍ Nguyên lý làm việc của công nghệ Đông Hủy mỡ là “đông lạnh” chính xác các vị trí tích tụ mỡ trên cơ thể để loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay. Điều này đồng nghĩa kể cả bạn đã có thân hình đẹp và chịu khó ăn kiêng cùng tập thể dục mà vẫn không làm giảm đi được vài centimét vòng bụng hay bắp chân.
✍ Đông Hủy Mỡ chính là lựa chọn số 1 nhé!

Đông Hủy Mỡ giảm béo bụng không phẫu thuật

QUÁ TRÌNH PHÂN HỦY CHẤT BÉO BẰNG CÔNG NGHỆ ĐÔNG HỦY MỠ

✪ Việc điều trị bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ chỉ cần khoảng 60 phút. Suốt thời gian đó, bạn sẽ chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng đang điều trị do tác động lạnh của thiết bị Zeltiq xuyên qua da vào đến lớp mỡ được điều khiển chính xác bằng computer. Bạn sẽ quen dần với cảm giác lạnh chỉ sau vài phút.
Trong thời gian điều trị giảm cân bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ tại Bo Clinic, bạn vẫn có thể xem phim, lướt facebook, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nhắm mắt nghỉ ngơi thư giãn. Kết thúc liệu trình, bạn có thể hẹn bạn bè đi chơi hoặc trở lại văn phòng làm việc bình thường.
1 lần làm giảm đến hơn 80% lượng mỡ thừa tại vùng bụng, tùy cơ địa mỗi người.
Mang đến cơ thể săn chắc và gọn gàng nhanh chóng cho các bạn muốn có thân hình 3 vòng chuẩn.

LIỆU TRÌNH GIẢM MỠ BỤNG CÓ MẤY BƯỚC?

Liệu pháp đông hủy mỡ với thiết bị Zeltiq tần số cao làm mềm những lớp mỡ dày, kích thích làm tan mỡ, đào thải mỡ ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật

Liệu pháp đông hủy mỡ với thiết bị Zeltiq tần số cao làm mềm những lớp mỡ dày, kích thích làm tan mỡ, đào thải mỡ ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật

HIỆU QUẢ ĐÔNG HỦY MỠ BỤNG Ở BO CLINIC

Công nghệ Đông Hủy Mỡ không phẫu thuật giải pháp cho các khối mỡ cứng lâu năm, giải quyết các tình trạng mỡ thừa do ngồi lâu, ít hoạt động cho dân văn phòng trong thời gian ngắn nhất, hiệu quả nhất và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

(*) Lưu ý: Hiệu quả điều trị khác nhau tùy theo thể trạng của từng người

Để được chuyên gia tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay  0934 099 011