Cảm nghĩ Khách hàng - Bo Clinic - Đánh Thức Vẻ Đẹp Cảm nghĩ Khách hàng - Bo Clinic - Đánh Thức Vẻ Đẹp

Cảm nghĩ Khách hàng

Nguyễn Lưu Bảo Duy


Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng thì mình phi ngay đến Bo Clinic để được thư giãn và nạp năng lượng. Mình rất hài lòng về dịch vụ massage xả stress tại đây, mệt mệt tới thư giãn 60 phút là nạp đầy năng lượng cho cả tuần. Rất thích và còn ghé dài dài, cảm ơn Bo Clinic!

Dương Thị Mai Lan


Chất lượng dịch vụ tốt, không gian thoải mái, tư vấn kỹ nên mình đã thử gần hết liệu trình chăm sóc da ở Bo Clinic từ tắm trắng, triệt lông cho đến trị mụn đều có hiệu quả sau từng lần điều trị. Giờ mình tự tin khi chụp hình mà không cần dùng app làm mịn da luôn!

Đỗ Thanh


Da dầu nên luôn bóng nhờn, lỗ chân lông to và cứ nổi mụn bọc khi ăn đồ cay nóng. Nhưng kể từ khi điều trị mụn chuyên sâu ở Bo Clinic, mụn giảm rõ rệt, bạn bè rủ đi chơi đi ăn là mình sẵn sàng bung xõa, cũng tự tin thuyết trình bài học giúp điểm số cao lên hơi bị nhiều.

Phúc Trần


Đi triệt lông ở spa không hề ngại như mình vẫn tưởng, chuyên viên Bo Clinic tư vấn tận tình, không khí thì gần gũi, làm triệt lông chân chẳng đau rát gì cả, còn được bảo hành mấy năm nên mình cảm thấy rất là yên tâm.

Phan Thị Hồng Miên


Quyết định đầu tư làm đẹp da mặt bằng công nghệ Oxy Jet giống thần tượng Yoona và kết quả khiến mình rất thỏa mãn. Da mình căng bóng, mềm mại như được phun sướng, sờ lên cứ bứng bứng như da em bé ấy.

Lê Thị An Hòa


Mình là tín đồ của liệu trình Happy Hour ở Bo Clinic, mỗi tuần phải ghé chăm sóc da 1 lần mới cảm thấy tươi trẻ trở lại. Mấy anh chị chuyên viên làm kĩ với nhiệt tình quá trời, chỉ nằm hơn 1 giờ là đủ sạc đầy pin sau mấy ngày làm việc lu bù.