Có thể bạn chưa biết

Benzoyl Peroxide trị mụn tại nhà nhanh và hiệu quả chỉ 7 ngày

Benzoyl Peroxide là tên gọi của một loại hoạt chất đặc trị mụn tại nhà nhanh và hiệu quả, có mặt trong hầu hết các dòng kem trị mụn, gel trị mụn, thuốc trị mụn, …

Xem thêm
Vì sao thuốc kem trị sẹo Mederma 20g được tin dùng?

Kem trị sẹo Mederma 20g là một sản phẩm thuốc trị sẹo hiệu quả, được tin dùng cho cả 2 loại sẹo mụn gồm sẹo rỗ hơi nhô và sẹo lõm xuống da mặt.

Xem thêm
Cách chữa mụn hiệu quả trong 1 tuần của Kristina Rodulfo

Nếu bạn thuộc U20 trở lên thì nên xem liền cách chữa mụn hiệu quả từ chuyên gia làm đẹp Kristina Rodulfo thuộc tạp chí Elle danh giá.

Xem thêm
Bo Clinic tự hào là spa trị mụn tốt có uy tín hàng đầu tại TPHCM

Chữa mụn tại nhà hay đi spa trị mụn tốt thì hiệu quả hơn? Câu trả lời là đến spa lấy mụn nặng thì thời gian hồi phục sẽ nhanh gấp 5 lần.

Xem thêm
Top 5 kem dưỡng ẩm tốt phù hợp da nhạy cảm bán ở hiệu thuốc

Bo Clinic review top 5 kem dưỡng ẩm tốt cho da nhạy cảm bán ở hiệu thuốc sẽ giúp bạn chọn đúng sản phẩm làm đẹp uy tín với độ “trust” cao.

Xem thêm
Kem trị mụn hiệu quả nhanh nhất hiện nay chỉ sau 8h

Da đẹp cần được chăm sóc đúng cách nên kem trị mụn hiệu quả nhanh nhất là sản phẩm điều trị da mặt tại nhà ai cũng phải có.

Xem thêm
Top 5 kem trị mụn tốt nhất hiện nay được bác sĩ Ấn Độ tư vấn

Nếu bạn đang bị mụn trứng cá và không biết kem trị mụn nào tốt nhất thì đọc ngay danh sách kem trị mụn tốt nhất hiện nay này.

Xem thêm
Cách trị mụn bọc mụn mủ ở cằm với 8 mẹo siêu hiệu quả

Có thể bạn chưa biết 8 mẹo cực hay ho được đánh giá là cách trị mụn bọc mụn mủ ở cằm siêu hiệu quả ngay bên dưới đây.

Xem thêm
Review kem trị sẹo Scar Esthetique từ Mỹ bán chạy nhất năm

Đối với các vết sẹo lớn và sâu như dạng sẹo hậu phẫu, kem trị sẹo Scar Esthetique từ Mỹ mất hơn 6 tháng mới tác dụng, còn sẹo nhẹ thì mất tầm 2 tuần.

Xem thêm
Review kem trị sẹo Dermatix có tốt không và giá bao nhiêu?

Kem trị sẹo Dermatix Ultra có thể mất từ ​​3 đến 6 tháng để cho thấy hiệu quả trị sẹo và giá thuốc trị sẹo Dermatix 2g vào khoảng 50 ngàn đồng.

Xem thêm
Da hết mụn nhờ chăm vệ sinh 5 vật dụng ngày nào cũng dùng

Chỉ cần tránh làm dơ 5 món đồ dùng có trong bài kinh nghiệm làm đẹp kì này thì da mặt sẽ giảm số lượng mụn xuất hiện ngay và luôn đó!

Xem thêm
Nơi trị sẹo lồi và đánh tan mụn thịt an toàn tại TPHCM

Bo Clinic với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa trị sẹo lồi và bắn mụn thịt hiệu quả chính là lựa chọn phù hợp với mọi người.

Xem thêm